NGUOI DUA TIN THANH NAM | NGUOI DUA TIN THANH NAM |NGUOI DUA TIN THANH NAM | NGUOI DUA TIN THANH NAM

Đồng Phục Nam Định | Đồng Phục Hà Nội | Đồng Phục Thái Bình | Đồng Phục Ninh Bình | Đồng Phục Hà Nam ....

 

Băng xã hội đen đất Kinh Bắc và người đứng sau Băng nhóm hoạt động kiểu xã hội đen

- Các xe gỗ, chủ hàng muốn đưa gỗ vào chợ Phù Khê để bán thì đều phải nộp tiền cho nhóm Minh "sâm". Việc mua bán các loại gỗ tốt tại đây đều bị Minh "sâm", Hưng "sóc" chèn ép nhưng không ai dám đứng ra tố cáo vì sợ trả thù. Bắt thêm đối tượng trong băng nhóm Minh “sâm” Cơ quan CSĐT Bộ CA cho biết, liên quan đến hoạt động băng nhóm tội phạm xã hội đen do 2 Giám đốc Minh “sâm”, Hưng “sóc” cầm đầu tại Từ Sơn, Bắc Ninh, cơ quan CSĐT vừa tiến hành bắt giữ thêm Thắng “mậu” – đối tượng cộm cán trong băng nhóm. Thông tin từ cơ quan CSĐT cho biết, Nguyễn Tiến Thắng (tức Thắng “mậu”, SN 1960, Đình Bảng, Bắc Ninh) là một trong những mắt xích quan trọng của băng nhóm xã hội đen do Minh “sâm” và Hưng “sóc” cầm đầu.

Băng nhóm xã hội đen Minh sâm gây nhức nhối trong nhân dân đã bị triệt xóa.

Băng nhóm xã hội đen Minh "sâm" gây nhức nhối trong nhân dân đã bị triệt xóa. Như vậy, liên quan đến vụ án “cưỡng đoạt tài sản” mà các đối tượng hoạt động có tổ chức làm ăn kiểu xã hội đen do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”), Giám đốc Cty TNHH Đại An và Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “sóc”), Giám đốc Cty TNHH Thành Hưng Bắc Ninh cầm đầu, đến nay cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 10 đối tượng về hành vi “cưỡng đoạt” tài sản. Lãnh đạo Bộ Công an cho biết, đến nay đã khẳng định các đối tượng có hành vi “cưỡng đoạt tài sản” và “tàng trữ vũ khí trái phép”. Ngoài ra, cơ quan điều tra sẽ xem xét thêm các hành vi buôn lậu gỗ, trốn thuế nếu phát hiện có dấu hiệu nghi vấn. Trước đó, chiều ngày 13/8, tại Từ Sơn, Bắc Ninh, hơn 100 chiến sĩ trinh sát Bộ CA đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp trùm xã hội đen Minh “sâm” cùng 8 đồng phạm khác về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Cơ quan điều tra đã thu giữ được 6 khẩu súng, cơ số đạn và 1 quả lựu đạn. Băng nhóm hoạt động kiểu xã hội đen Theo tìm hiểu của phóng viên, người dân địa phương cho biết, đối tượng Minh “sâm” là một nhân vật nổi tiếng Bắc Ninh. Trước khi thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp, Minh “sâm” từng nổi tiếng ở xới bạc Chùa Dận - một trong những tụ điểm đánh bạc nổi tiếng phía Bắc và bị cơ quan CSĐT Bộ Công an triệt xóa vào cuối tháng 11/2012.

Các hoạt động buôn bán gỗ tại chợ gỗ Phù Khê đều bị băng nhóm Minh sâm khống chế điều hành.

Các hoạt động buôn bán gỗ tại chợ gỗ Phù Khê đều bị băng nhóm Minh "sâm" khống chế điều hành. Theo người dân địa phương, việc Minh “sâm”, Hưng “sóc” thành lập công ty mục đích chủ yếu để cho chúng dễ bề hoạt động, qua mặt các cơ quan chức năng. Đồng thời việc thành lập công ty của Minh “sâm”, Hưng “sóc” như là một hình thức “rửa tiền”. Theo đánh giá của một lãnh đạo Bộ Công an, “rửa tiền” đó là hình thức hoạt động của tội phạm băng nhóm xã hội đen. Việc công ty của Minh “sâm”, Hưng “sóc” được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen và treo các tấm hình chụp các vị lãnh đạo cấp cao như để khoe về các mối quan hệ với người dân làm ăn chính là những vỏ bọc của loại hình tội phạm có tổ chức, vừa mang tính chất hình sự vừa mang tính chất kinh tế. Công ty đã tạo nên những vỏ bọc từ thiện, đóng góp này khác để che mắt các cơ quan nhà nước, chính quyền. Nguồn tin của phóng viên cho thấy, băng nhóm Minh “sâm” hoạt động theo kiểu bảo kê, cưỡng đoạt tài sản tại chợ gỗ Phù Khê rất tinh vi. Một số người dân và cánh tài xế xe tải chở gỗ cho biết, mỗi xe gỗ khi về chợ Phù Khê thì đều bị những đàn em của Cty Minh “sâm” và Hưng “sóc” đến thu tiền từ 150 – 250 nghìn đồng tiền vào bến. Nếu tài xế hoặc chủ hàng mà không chấp hành, thì ngay lập tức bọn chúng điều các đối tượng đến gây khó dễ. Ngoài ra, bọn chúng còn ép các chủ hàng, lái xe gỗ vào chợ bắt buộc phải sử dụng nhân công, phương tiện vận chuyển thuê từ Công ty Đại An hoặc Thành Hưng, nếu không tất cả những xe này đều không thể vào chợ và cũng không thể bốc dỡ hàng. Người dân địa phương cũng cho biết các đầu gỗ quý như gỗ hương, gỗ trắc đều bị Công ty Đại An khống chế do Minh “sâm” làm chủ, kiểm soát khi xuất nhập vào chợ gỗ Phù Khê và đưa đi các tỉnh, nếu các chủ hàng đưa gỗ về chợ Phù Khê mà không bán cho bọn chúng thì cũng không ai dám mua vì bị bọn chúng gây khó khăn.

Gia đình Minh sâm chiếm đa số trong băng nhóm xã hội đen 

Minh "sâm" còn được nhiều người biết đến là võ sư Aikido và hoạt động làm ăn kiểu xã hội đen dưới những vỏ bọc rất tinh vi. Mặc dù các chủ hàng gỗ bị chèn ép nhưng cũng không ai dám đứng ra tố cáo vì sợ bọn chúng trả thù. Kể cho chúng tôi nghe về giai thoại Minh “sâm” một chủ hàng gỗ ở chợ Phù Khê, cho biết, Minh “sâm” không chỉ là trùm gỗ mà còn thâu tóm nhiều đất nhất khu vực Từ Sơn. Dưới quyền Minh “sâm” có nhiều đàn em, gồm cả đối tượng xã hội. “Chúng tôi muốn mua gỗ đều phải qua tay ông Minh, nếu không đi đường kiểu gì cũng bị bắt vì không đủ giấy tờ”, chủ hàng cho biết. Trao đổi với phóng viên về tình hình hoạt động của băng nhóm Minh “sâm”, một vị lãnh đạo UBND xã Phù Khê cho hay, từng có dư luận về việc các chợ gỗ do 2 công ty Đại An và Thành Hưng quản lý có vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa tiếp nhận bất kỳ đơn thư, khiếu kiện nào liên quan đến việc này. Hiện cơ quan CSĐT Bộ CA vẫn tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án và làm rõ thêm một số tội danh liên quan đến hoạt động làm ăn kiểu xã hội đen của băng nhóm Minh “sâm” 

 

Người Đưa Tin Thành Nam ( Nguồn dân trí)

 

 

 

TIN MỚI TRONG TUẦN

 


 

10 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HÀNH LÁ

 


 

RƯỢU TỎI - THẦN DƯỢC CHO NGƯỜI NGHÈO, TÁC DỤNG CỦA RƯỢU TỎI

 


 

ĐOẠN VIDEO VỀ CÂU NÓI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA CHÚ HOÀI LINH

 


 

*Trung Quốc hoàn thành đường băng quân sự trái phép ở Hoàng Sa

 


 

*Sự Thật Về Trà Sữa Trân Châu

 


 

*Bài hát dành riêng cho U19 Việt Nam

 


 

*Phim Huyền Thoại Bất Tử

 


 

* Những người may mắn nhất hành tinh

 


 

*CƯỜI ĐAU CẢ RUÔT VỚI CLIP NAY :v

 


 

*Clip 4 cảnh sát quật ngã một thanh niên gây xôn xao

 


 

*TRANH LUẬN GAY GẮT VỀ PHƯƠNG ÁN THCS HỌC 5 NĂM - THPT HOC 2 NĂM

 


 

*VIỆT NAM THANH NIÊN NGUY HIỂM VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

 


 

*Hay là người đầu tiên cổ vũ cho bóng đá nước nhà

 


 

* Choáng váng với căn hộ đắt nhất thế giới

 


 

* Biến cố lớn: Vì sao Triều Tiên điều xe tăng áp sát Trung Quốc?

 


 

* Hàng ngàn sinh vật lạ chua từng thấy "tấn công" bờ biển nước Mỹ

 


 

* U19 Việt Nam hạ Thái Lan gặp Myanmar tại chung kết

 


 

-Thủ đoạn ăn cắp mới của nhân viên cây xăng

 


 

-Giọng hát tuyệt vời của chàng trai đến từ Nam Định

 


 

-Điệu nhảy bá đạo nhất mà tôi từng biết

 


 

-Ebola-đại dịch đe dọa toàn cầu, đã có 1.145 người thiệt mạng, nỗi lo sợ trên toàn thế giới

 


 

-Thêm tàu Việt bị người TQ đập phá tại Hoàng Sa

 


 

-Băng xã hội đen đất Kinh Bắc cưỡng đoạt tàn bạo các thương nhân gỗ

 


 

-Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga

 


 

-Cuộc đời oan nghiệt của nữ GĐ bị bắn chết trong xe ô tô

 


 

-Tàu cá Lý Sơn lại bị tấn công ở Hoàng Sa

 


 

-Tướng Dempsey: Mỹ có thể giúp Việt Nam tăng cường năng lực hải quân

 


 

-Ukraine tuyên bố phá hủy đoàn xe quân sự của Nga

 


 

-Xác định danh tính các nạn nhân người Việt vụ đuối nước ở Nhật

 


 

-Sự thật phũ phàng đằng sau vụ “bắt cóc con tin, tống tiền” gây chấn động Sài Gòn

 


 

-Nhật ký chuyển nhượng ngày 16/8-Tăng lương tối thiểu "Không chỉ thỏa mãn một chiều

 

 

 

 

 

 

Trực Tuyến